Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE AN TOÀN - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Đăng lúc 01:05:26 23/02/2024

Chương trình mang đến nhiều nội dung hữu ích như: Hướng dẫn lái xe an toàn, lái xe tiết kiệm nhiên liệu và cách kiểm tra bảo dưỡng nhanh… được đánh giá rất cao từ Khách hàng.

Huấn luyện lái xe an toàn  – Tiết kiệm nhiên liệu là chương trình đặc biệt dành riêng cho Khách hàng sử dụng xe Isuzu với mục tiêu cung cấp và hỗ trợ cho Khách hàng những kiến thức hữu ích trong quá trình sử dụng xe nhằm mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.

Đây là chương trình huấn luyện lần thứ 2 trong năm 2023 được tổ chức tại Hải Phòng của Đại lý Isuzu Việt Phát, với sự tham gia của hơn 20 tài xế và Ban quản lý vận hành xe của Công ty. Buổi huấn luyện được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên kỹ thuật của Isuzu Việt Nam và Đại lý Isuzu Việt Phát. Bao gồm những nội dung chính:

– Hướng dẫn lái xe an toàn

– Hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu

– Hướng dẫn kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh

– Giải đáp các thắc mắc của tài xế trong quá trình sử dụng xe Isuzu

Đặc biệt, các tài xế được thực hành lái xe trên cung đường thử nghiệm theo 2 cách:

– Lần 1: Lái xe theo thói quen hằng ngày

– Lần 2: Lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo hướng dẫn của Isuzu.

Kết quả sau hai lần chạy cho thấy hiệu quả giảm tiêu hao nhiên liệu rõ rệt lên đến 25.3%(*) khi áp dụng các kỹ thuật lái xe do Isuzu Việt Nam hướng dẫn.

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà thú vị đến từ Isuzu Việt Nam.

Isuzu Việt Phát và Isuzu Việt Nam hy vọng rằng, chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả vận hành và sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn nổ lực không ngừng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

—————–*****——————-

Isuzu Việt Phát

Gửi yêu cầu báo giá
https://zalo.me/0936286244